Constipated everyday papano Nyo na gagawan ng parang? I've been eating lot's of veges Fruits water.

13 Replies

sakin mi on my 1st tri, niresetahan ako ni OB ng Duphalac kasi naiiyak na ko at gusto ko na mapoops 🤣 pero di ko iniinom everyday. effective sya sakin. ngayong 2nd tri, may dinagdag sya sa vitamins ko. umiinom ako yakult lite, tas saging and yogurt. para mas mabilis, inom ako anmum chocolate. yan yung nakahelp sa constipation ko😊 consult mo rin si OB kasi iba iba tayo ng katawan eh.

2y ago

sabi rin nila pwede cranberry pero sad to say, it did not work for me. pati yung prune juice 🥺 nagsstock lang ako cranberry juice para naman iwas uti.

ako ang vitamins ko kasi diba Calciumade at Obimin Plus. sabi dra, ung obimin unh nakaka pag cause ng constipation. so pag nainumin ko na Calciumade, ang goal ko dapat maka poops na ko bago ako uminom ng obimin plus ng tanghali. tapos pag umaga kasi nainom ako ng yakult pra mabilis maka poops.

normal po sa buntis. lakad lakad rin po kayo. if matagal na po kayong d nakkadumi consult na po kayo sa ob nyo para maresetahan kayo ng safe na gamot para sa inyo.

duphalac momsh. evening mo inumin bago matulog kinabukasan makakapoops kana.kaso wag naman everyday. inom ka pineapple juice or kain papaya. d kasi effective saken yakult e

lots of water po. I don't know po pero I think yogurt helps, and minsan oatmeal. Tapos green leafy vegetable po. Pero as in more water talaga hehe

Hydrate mommy. Drink lots of water. And eat fruits that are high in fiber like papaya and pineapple. You can also try prunes.

More on fiber mi. Like cereal, oats. Then avocado and papaya Then lots of water. Nakaka 6 liters ako everyday

more water mi.. tapos ako umiinom Yakult na light blue ayun maya mya poop na agad ako

more probiotics and water po kain narin kayo avocado and nuts

Damihan nyo po kain para mapush haha ganon po ako