Prenatal Check-up

Hi Mommies! Sino po ba dito nagpapa check up sa health center? Im 6 months pregnant po and next prenatal check up ko po is scheduled November 5 po. Sa pagkaka alam ko po kasi every month po yung prenatal check up. And hindi po cla nagrequest ng ultrasound po. I ask the midwife if kelan po ultrasound ko and sagot nya po is on november nalang after last check up to know the position of the baby. Okay lg po ba yun mommies na hndi monthly yung check up?

2 Replies

ako po alagang health center po ako monthly po talaga dapat ang check up kase dapat monthly natatrack bp mo at tsaka weight mopo syempre si baby den po

4y ago

hehe napaisip tuloy ako eh kala ko mali den ako 😂😂 welcome sis ☺ pray lang po lagi at kausapin lagi si baby para maging active sya nakakatulong den po ang pakikinig ng music or radio po via headset tas kanta kantahan mopo sya para mas mafeel ni baby ung care mo sa kanya ganyan po ginagawa ko para mas maging active papo sya 🙂🙂

Hindi ka naman high risk pregnancy diba, wala ka nararamadaman masama, yes every month check up kung may private OB ka.

4y ago

Hindi naman po. Akala ko po ksi every month talaga kahit sa health center lg. Nka 2 visits pa lg po ksi ako.