HEPA VACCINE FOR PREGNANT

Hi mga mommies!!!! 37 weeks pregnant. Ask ko lang if need ba talaga magpabakuna ng hepa vaccine kahit non-reactive naman lahat ng results ng hepa profile test. Hindi naman sa ayaw ko, nanghihinayang po kasi ako. ₱3,500 din kasi at the same time “NON-REACTIVE” naman lahat. Thanks po sa sasagot! ❤️

3 Replies

non reactive ang hbsag meaning wala kang hepa b na sakit. pero kung yung anti hbs mo ang non reactive, that means wala kang panlaban or immunity sa hepa b virus, incase na makakuha ka nito from else where.. di naman sya need kung di ka naman exposed sa environment na pwedeng magkaron ng hepa B. ako po as a nurse na nagwowork sa mga patients na may ganyan, prone ako kaya nagpavaccine ako nyan at yearly check ng parameters po. thankfully, nun buntis ako, di na need ng vaccine dahil more than high pa yung anti hbs result ko. it is up to you pa rin kung gusto mo.or not magpavacvine, di naman po talaga mandatory Godbless.

10mo ago

Thank you so much! Big help 🤍

Hi mhie. Ako po anti-hbs reactive since meron pa kong immunity sa previous vaccination ko dati mga 4 years ago. Hndi na rin ako pinag vaccine ni doc for hepa.

Wala din ako kahit anong vaccine sis 36 weeks na ko even yung Anti-Tetanus wala din although sinabihan ako ng OB ko pero di nman niya ni-require.