Hepa B Vaccine

Hi, pwede ko ba tanggihan si OB na wag na kong injeckan. Kasi Non reactive nmn po yung result ng test ko. Nagtataka ako bakit need pa kong injectionan ng HEPA B

2 Replies

Non reactive po kayo sa antigen ng hep B ibig sabihin wala kayong hepa B. pero nacheck nyo po ba yung antibodies nyo for Hepa B ku g pati ang antibodies mo ay non reactive din, ibig savihin wala kang panlaban incase na may makalusot na hepa B virus sa katawan mo. actually depende naman sayo yun kung tatanggihan mo. pero as precaution/ prevention lang po kasi... im a healthcare worker na nagcacater ng oatients with hepa B. and non reactive hepa B antigen is a good thing but that doesnt protect you against hepa B virus. need din kais ng antibodies for that po... but its your choice pa rin. ako kasi exposed sa mga pasyente kaya yearly check ang antibodie at antigen ko both hepa B and hepa C po. kung di ka naman po exposed sa mga environmental causes (like blood or fluids) pwede naman kahit wala na po.

1y ago

Thank you so much po.

depende tlaga yan sa OB sis. Sken 2 na anak ko at same OB hnd ako nirequired magpa vaccine nyan.

1y ago

Ako din d nmn nirequired sa una. Anyway, thank you so much!