??

mahal po ba talaga ang price ng HEPA B PROFILE (hepa b confirmatory test)?? 4K po ang sabi dun sa ospital na pinagtanungan ko.. reactive po kase naging result ng hepa b test ko.. need ko daw po ipagawa yung confirmatory test..

6 Replies

Baka po lahat na ng shot yun.kc 3 shot po yun.yung akin kc 1400 gada shot.3 shot po xa kaya pumapatak po ng 4200

masyado po mahal ang 4k 1500 lang po sa clinic na pinagpapacheck up an ko

Pwede naman sa Clinic lang momsh. Dito samin 1500.00 hepa b Profile.

Dito nga po sa pasig wla man bayad pag po buntis .

Yes mamsh, pero depende po yata sa hospital.

5y ago

private hospital po yung napagtanungan ko.. wala kase sa public

Taga saan po kau ?