Gutom or sakit ng tyan?

Mga mommies 1st time mom lang po ako, nakaramdam kasi ako ngayon ng gutom kaya kumain ako ng oatmeal pero bakit ganun? masakit at kumakalam parin sikmura ko? paki sagot naman hindi ko kasi alam anong gagawin ko. TIA ?

4 Replies

ganyan din po aq for the past few weeks. . yung tipong dami q nang nkain pero kumakalam pa din sikmura q. . pero ngayon mdyo ok na. d na maxado mgugutumin. .

Ganyan din pakiramdam ko, kaya paunti unti lang kain ko.. Or minsan nag sky flakes ako ayun nawawala naman

Ganan talaga sis, parang lagi tayo gutom per9 tandaan mo na bawal masobrahan sa pagkain ang buntis

5y ago

Oo, pag nasobrahan mas malala ang sakit

inom ka lang po water sis