hello mommies, nararamdaman nyo din po yung madalas na parang kumakalam ang sikmura na parang gutom?

11wks /5days

1 Reply

yes, mommy. mas madalas yung gutom ko compared nung wala pa si baby, yung tipong akala mo wala kang kinain maghapon haha. Normal lang daw po sabi ni OB, pero hinay hinay lang daw sa kain 😊

2y ago

Thank you. :) grabe ang baby ko, ka kakain ko lang and then after 45 mins to 1hr, gutom ulit ako, kahit na puro gulay and protein na ang food ko.