Laging gutom at 6weeks of pregnancy

Normal lang po ba na laging gutom? Yung tipong kakakain ko lang after 1 hr gutom na agad. Hirap naman iignore kasi kumakalam talaga tiyan. Ano po mga recommended snacks nyo mommies para kahit pano healthy pa rin makain? #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

yes po normal siya na malakas kumain. try eating po smaller meals but you can eat po as much as 6 times a day. limit ka po sa kanin. pde bread and mas maganda fruits as snacks 😊