Pa sagot namn po

Sino po nakaranas ng tuwing umaga pag gigising ako sumasakit tyan sa may gitna yung sakit nya parang sakit sa sikmura tapos sobrang likot ni baby dahil po ba sa gutom lang yun ni baby ??? Kasi po 12:00 or 1:00 po ako nagigising eh gutom lang po ba yun pasagot namn po nawoworried po ako#firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

yes momsh pag gutom ang baby, ganyan talaga sumasakit sikmura wag pabyaan na ganyan, kumain talaga ng tamang oras masmsh, kumain ng 3x a day sa umaga pwede kna man kumain ng cereal at milk or wheat bread and banana para balance diet, and sa hapon heavy meal like rice and leaft vegetables. wag mo hayaan magutom baby mo mamsh

4y ago

salamat po