C-section

Hi mga momies tanong lang po sino po dito na cs na?? 1st time mom here??at ma ccs ako sabi ng ob ko kc placenta previa po ako 39weeks napo. mga ano² po dapat dalhin pagka ma ccs napo? Kc sabi² po magdala daw po ako ng binders ba yun? Salamat po sa maka sagot

10 Replies

pag gising mo momsh may binder kana... dala ka nga laxative.. kasi after ma CS.. tadtad ng pain killers katawan mo.. anh resulta hirap ka mag poop.. kaya b4 ka ma CS.. mag pa resita kana nga laxative.. dalhin mo ndin lahat ng legal papers mo.. Sss, philhealth, MC, pa photo copy mo na lahat, tas lahat ng IDs para kahit naka higa kana... pag may e ask sau bigay klng ng bigay.. para ndi kana ma hazzle.. tas don4th forget to bring baby's bag.. sinc ma CS ka.. bila kna adult diaper, maternity napkin,baby diaper, breast pump, at 2oz na beberon..kasi for sure ndi mo mabubuhat c bby kaagad since maskit ang tahi mo non.. bili kadin ng opsite or theraplast tska hiclenes..yan na ngaun ang pang dressung sa sugat..alam ng OB mo yan.. ask mo si OB... Goodluck and congrats ,,... Godbless mommy and bby!

Ako nun may dala n kong binder.meron nman sa hospital kso sympre mas mhal kya mas mganda n my dala k na. After ng operation susuotan k na agad ng binder. Mag 1 month na after ko mnganak pero nka binder parin ako. Purpose nyan hndi lng pra lumiit ung tyan kundi protection din s tahi mo.

momshie depende kc san ka hospital manganganak. if the hospital will provide charge sa bill nyo na un. pero if wala: binders ung color blue, mas mainam ung mahaba. Adult diapers ako nakagamit 2-3. tapos heavy flow na napkin pag tinanggal na catheter mo..

Abdominal binder sis tsaka if you want dala ka na rin nung waterproof dressing like tegaderm para di mahirap maligo after. Yan kasi sinabi ng ob ko sa akin. Scheduled CS din ako. Meron naman sa hospital na private pero siyempre mas mahal.

Me po cs. Wala akong dalang binder noon. Pero pinabili kami ni ob. Kasi need daw lalo na inubo ako after manganak sobrang sakit pag naubo. Kaya pinagamit ako nh binder. Para daw yun malessen yung pain and mas madali magheal.

Ako wala nman ako dala nun adult diaper lng d rin ginamit kc lahat gling sa hospital ang ginamit sakin.pero pag labas bumili ako binders/Paha kc pangit ung sa hospital manipis lng tpos d sya fitted sa tyan..

Meron provided sa hospital if sa private ka manganganak. Pero bumili pa din ako ng extra para may kapalitan yung binder ko. Almost 3weeks na after giving birth pero nakabinder pa din ako.

5y ago

Abdominal binder po is yung nilalagay sa tyan to support yung tahi pag cs ka.

opo better pag may binder ka. i recommend wink binder super nice na lessen sakit ng tahi ko.

5y ago

Medyo pricey un momsh pero sulit ba talaga? Di rn masyadong mararamdaman ang pain? 🙂

Ilang months po ba mag heal ang isang Cs?

5y ago

12 days heal na tahi ko sa labas.pero siemore basically ang sa luob ng tyan hindi pa...

Adult diaper din po kailangan.

Related Articles