dapat dalhin/bilhin for c-section

Hi mga momies tanong lang po 1st time mom here??at ma ccs ako sabi ng ob ko kc placent previa po ako 39weeks napo. mga ano² po dapat dalhin pagka ma ccs napo? Kc sabi² po magdala daw po ako ng binders ba yun? Salamat po sa maka sagot

1 Reply

Yes kailangan mo ng binder kahit anong gusto mo, betadine, gauze pad and gauze tape or kung gusto mo yung dinidikit para hndi mabasa yung sugat. Pero ako nun after 24hrs pinapaligo nako ng ob basain ko na daw para mabilis gumaling. Yan lang naman mga kakailanganin mo. 1 month magaling na yan wag ka lang magpapabinat and dahan dahan palagi sa pagkilos para hndi bubuka ang sugat...goodluck sayo

Related Articles