placenta previa partiales

Hello mga mumshie pag po ba placenta previa partiales may chance pa ba na umikot pa?5 months preggy palang po aq ngayon.sabi kc ni ob may possible daw po kc na ma cs aq.

2 Replies

May part ng placenta or inunan niyo na nagcocover sa cervix. Pero may chance pa na umikot yan dahil 5 mos pa lang kayo. Pagdasal niyo na lang din po para di kayo ma CS.

Pareho tau mamsh pro sbi ni doc may chance o nmn daw umikot un kc 5 months plng nmn drink more water lng po