C-section

Hi mga momies tanong lang po sino po dito na cs na?? 1st time mom here??at ma ccs ako sabi ng ob ko kc placenta previa po ako 39weeks napo. mga ano² po dapat dalhin pagka ma ccs napo? Kc sabi² po magdala daw po ako ng binders ba yun? Salamat po sa maka sagot

10 Replies

Ako wala nman ako dala nun adult diaper lng d rin ginamit kc lahat gling sa hospital ang ginamit sakin.pero pag labas bumili ako binders/Paha kc pangit ung sa hospital manipis lng tpos d sya fitted sa tyan..

Related Articles