C-section

Hi mga momies tanong lang po sino po dito na cs na?? 1st time mom here??at ma ccs ako sabi ng ob ko kc placenta previa po ako 39weeks napo. mga ano² po dapat dalhin pagka ma ccs napo? Kc sabi² po magdala daw po ako ng binders ba yun? Salamat po sa maka sagot

10 Replies

pag gising mo momsh may binder kana... dala ka nga laxative.. kasi after ma CS.. tadtad ng pain killers katawan mo.. anh resulta hirap ka mag poop.. kaya b4 ka ma CS.. mag pa resita kana nga laxative.. dalhin mo ndin lahat ng legal papers mo.. Sss, philhealth, MC, pa photo copy mo na lahat, tas lahat ng IDs para kahit naka higa kana... pag may e ask sau bigay klng ng bigay.. para ndi kana ma hazzle.. tas don4th forget to bring baby's bag.. sinc ma CS ka.. bila kna adult diaper, maternity napkin,baby diaper, breast pump, at 2oz na beberon..kasi for sure ndi mo mabubuhat c bby kaagad since maskit ang tahi mo non.. bili kadin ng opsite or theraplast tska hiclenes..yan na ngaun ang pang dressung sa sugat..alam ng OB mo yan.. ask mo si OB... Goodluck and congrats ,,... Godbless mommy and bby!

Related Articles