C-section

Hi mga momies tanong lang po sino po dito na cs na?? 1st time mom here??at ma ccs ako sabi ng ob ko kc placenta previa po ako 39weeks napo. mga ano² po dapat dalhin pagka ma ccs napo? Kc sabi² po magdala daw po ako ng binders ba yun? Salamat po sa maka sagot

10 Replies

Meron provided sa hospital if sa private ka manganganak. Pero bumili pa din ako ng extra para may kapalitan yung binder ko. Almost 3weeks na after giving birth pero nakabinder pa din ako.

5y ago

Abdominal binder po is yung nilalagay sa tyan to support yung tahi pag cs ka.

Related Articles