Ano ano ang dinadala sa hospital kapag manganganak na at CS ka?

Hello mga momies Ano2 po ba ang dinadala sa hospital na gamit ni baby at mommy kapagka manganak at CS? Thank you in advance

1 Reply

diaper. feeding bottle. clothes mittens, booties, wipes. the rest sa baby ipapabili nalang sa inyo like yung sa milk niya. sayo mi dala ka ng diaper for adult or napkin. mahal pa kasi sa hospital yun. then ung pang personal used mo a