Hospital bag

Hello! Pwede makita ang list niyo dinadala sa hospital for mommy and baby? Thank you😊❤#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

as I remember before of course hygiene kit mo damit pampalit mo po maternity napkin mo po yung underwear na dapat pang support sa tummy mo po medyas mo po make sure pajama and shirt po ikaw gamit ni hubby if sasama sya gamit ni baby pang swaddle sa kanya mittens socks yung sa ulo po nya pamunas po ng baby balabal for you and baby pag mag breastfeed or carry mo na sya palabas ng hospital celfone charger ipad kasi dun ko palagi pinapatugtog mga musical songs nya na nakapag pa kalma kay baby habang nasa hospital kami nun additional this pandemic mask alcohol and face shield nyo po kaya need din ng balabal para yun pang cover mo kay baby habang buhat mo sya palabas sa hospital

3y ago

yes of course documents nyo po like philhealth or sss or other na lang discount sa bills money card id nyo po rosary hawak ko during labor

Hospital bag for delivery https://ph.theasianparent.com/hospital-bag-for-delivery add new normal essentials like facemasks, faceshields, sanitizing wipes and spray etc https://ph.theasianparent.com/dapat-dalhin-pag-manganganak-na-ngayong-covid-19