Hospital bag

Good day po! Ano2 ang mga dapat dalhin o ihanda sa iyong hospital bag?Thank you po in advance

1 Reply

2-3 sets ng damit ni baby (if normal, mas madami kung ma CS ka kc mas matagal ka sa opital) receiving blanket bath towel NB diaper blanket pillow daster n mluwag kit- alcohol,bulak,femwash,adult diaper, betadine,manzanila,cotton buds,baby wipes,baby wash,baby oil toothbrush,toothpaste,soap,shampoo 2 sets n damit for you

3y ago

Thank you po momshie ❤️