Ano po yung usually na dinadala na gamit sa hospital pag manganganak? Paki sagot naman po hehehe😊

1 Reply

for you mommy dala ka comfy clothes po, underwear, maternity pads, towel, slippers, face mask, toiletries mo siguro kahit soap lang pwede ka naman sa house na maligo. Phone charger. Yan siguro mga essentials talaga na need mo ☺️ para kay baby po depende po ito sa clinic/hospital pero need po niya clothes, mittens, socks, towel, diapers, milk/bottle(in case di agad makapag breastfeed), cotton, alcohol, wipes. 😄 Based lang po yan sa mga dinala ko nung nanganak ako April. Depende parin po talaga sa happenings 😂 akin po kasi naiwan sa nicu kaya medyo madami dinalang gamit