first time mom

Ask lng po kung ano mga dinadala gamit sa hospital pag manganganak na for baby and me ? first time mom irr.

7 Replies

Damit mo mamsh na madali lang hubarin pag nag breastfeed ka. Damit ni baby mga 3-4 pairs pranela, lampin, diaper, alcohol, wipes and baby soap niya. Adult diaper para sayo. And syempre wag mo kakalimutan magbaon ng lakas ng loob👍 Hingi ka lang nun kay Lord di ka niya bibiguing bigyan. Goodluck ang Godbless mamsh.

yung ibang hosp po may checklist sila ng dadalhin.. :) if wala po, personal things nyo po at kay baby un po ang important.. dala din po kau napkin or adult diaper for you po.

damit mo at mga personal things mo na panlinis tas mga damit ni baby diaper at bulak sa diaper and napkin mo din.

Damit mo at damit ni baby sis. Bulak alchocol diaper at lampin at pranela ni baby.

Advice wag ka sisigaw sa labor room haha iire mo lang na para kang tumatae lol

Kuha ka din ng adult diaper mo.

For your guide mamsh..