FAMILY PLANNING EXPERIENCE

Mga mimasour share nyo nmn ano experience ninyo sa mga gamit ninyong family planning 🥹🥹 IUD PILLS DEPO IMPLANT

7 Replies

ako before diane pills. ok naman kse di nlalate regla ko and ayaw kopa mgkababy dhil kakakasal palang nmin ni hubby.pero after 6mos,pinatigil ako ng doctor kse highblood ako. then aftr almost a year saka kami ngkababy. turning 11mos na c bby ko this nov26. pero sa totoo lang, nawalan nako ng gana sa make love na yan.diko alm bket. di nmn ako pagod msyado kse c hubby ko ngluluto at laba lage. kht pa ngsstart na syang 'painitin ang sitwasyon' 😅 wala tlga ko mrmdamang urge. pero hinahayaan kona lng. kse obligasyon ko un bilang asawa. hayaan kona lng syang mkaraos. naaawa na nga ko mdalas.

Nag-injectible ako mii. Depo gamit ko kasi feeling ko di effective sakin ang pills at alam kong lagi ko makakalimutan mag-take. Sa Depo every 3 mos. Ok sana pero nagka-breakout pimples ako. Taz ang lansa mg pempem ko as in kaya every 2 hrs ee naghuhugas ako and nagpapalit ako panty liner. Tapos spotting ng 1 month. Taz walang regla for 2 months taz spotting ulit. Ee since wala naman na kaii ng partner ko ee itinigil ko na din pagpa-inject. Ayun wala nang lansa sa pempem and wala na din spotting. Waiting na lang ako bumalik ulit ung regular mens ko.

sa Pills di Ako nawalan Ng regla..after 1month pagkapanganak nagpills tpos ayun dinugo na everyday..mag change Ako sa Depo..until now depo user..Minsan na lng reglahin tpos nanaba

nag pills ako dati yung diane nagkaron ako irregular bleedings sa unang month na take ko tapos sumasakit ulo ko🥹

6mo ago

huhuhu hirap maging babae ano mhie daming sacrifice 🥹🥹

mas maganda iud ..kaso naglalock daw yon kapag nasosobrahan sa sex ..sabe ...hiyangan nga lng ..

6mo ago

hehehe di na ako kasi sa withdrawal na yan mhie hahaha dahil dyan nabuntis ako

kami condom lang takot ako sa mga side effect 😅

6mo ago

sabi sabi kase iba iba daw may iba napaapgod na kaya nawawalan ng gana. ako noon naman ayokontalaga as in dahil lagi pagod kaso naawa din ako swenpre kay hubby ko ala na nga akong time sa kanya kase na kay baby lahat tapos diko pa sya mapag bigyan hehe. sakin naman di naman dry. di rin naman ako ganon ka sabik hehe di kagaya nung dalaga ako 😅

IUD ako, okay naman. spotting lang talaga mens ko.

3mo ago

iud malakas nga lang regla which is normal daw sabi ni ob