Family Planning

Mga mommy, anong ginamit ninyong family planning? Bakit po yun nagamit ninyo?

3 Replies

As of now, LAM yung akin kasi nagpapabreastfeed ako then gusto ko sana mag pills kaya lang may mga side effects. Sinuggest naman ng OB ko magpa-implanon but ayoko rin kasi mas maraming side effects na hindi healthy sakin.

4y ago

Same here LAM dn ako sis. Ikang months na Si baby mo?

injectable... every 3 months ok naman sya.... ayoko kasi ng pills everyday dapat .hustle kasi

Pills and withdrawal. Pills ang recommended ng OB ko. Ayoko ng implant and injectables.