Contraceptive method/family planning

Hello breastfeeding mommies! Ano pong gamit nyong contraceptive methods? Share nyo naman po experiences/advices nyo ☺️ (pills, IUD, implant, withdrawal etc) #1monthpp

2 Replies

LAM during first 6mos ni baby calendar method n right after, pero planning na ko mag pa inject. medyo hesitant lng kasi nakakataba daw sa iba. .

3y ago

Maganda sana to for me kaso ang bilis bumalik ng regla ko. feb 27 ako nanganak, april 9 meron na agad huhu

Nung una, nagtry ako daphne pills, pero ndi tlga ko niregla, kaya now, tinigil ko na, kaya now po, withdrawal nlang..