Family Planning

Hello mga mamshie ask ko lang di nmn ba masama ang implant as family planning?yun kasi gamit nmib lapag nyo kung anong family planning gamit nyo TY AND GODBLEES🤗❤❤

1 Reply

Contraceptive pills daphne Nag try ako without consent sa doctor Nag tanong tanong lang ako sa mga ibang mommies nag kataon kasi na pandemic at walang doctor ang open at medyo malayo kasi kami sa mga clinic I used daphne first timer so far maganda naman wala akong nararamdamang side effect siguro pagiging antukin lang medyo inaantok ako pag umiinom 😅