FAMILY PLANNING EXPERIENCE

Mga mimasour share nyo nmn ano experience ninyo sa mga gamit ninyong family planning 🥹🥹 IUD PILLS DEPO IMPLANT

7 Replies

ako before diane pills. ok naman kse di nlalate regla ko and ayaw kopa mgkababy dhil kakakasal palang nmin ni hubby.pero after 6mos,pinatigil ako ng doctor kse highblood ako. then aftr almost a year saka kami ngkababy. turning 11mos na c bby ko this nov26. pero sa totoo lang, nawalan nako ng gana sa make love na yan.diko alm bket. di nmn ako pagod msyado kse c hubby ko ngluluto at laba lage. kht pa ngsstart na syang 'painitin ang sitwasyon' 😅 wala tlga ko mrmdamang urge. pero hinahayaan kona lng. kse obligasyon ko un bilang asawa. hayaan kona lng syang mkaraos. naaawa na nga ko mdalas.