AYAW SA AKIN NG BABY KO

Sobrang sakit sa pakiramdam. Ayaw sa akin ng baby ko ang gusto nya lola lang nya. Araw araw ko naman syang kasama pero si mama kasi nag aalaga sa gabi dahil panggabi ang work ko 9pm-4:30am. Nagigising ako 10am or 11. Sobrang nasasaktan lang talaga ako 1year 3months na sya pero sa lola lang talaga. Pag na sakin sobra ang pag iyak nya kahit anong gawin ko iiyak parin at tinuturo si mama. 😢😢 Kahit kakain, maliligo o pupunta lang sa kusina si mama at kasama nya ako sobra syang umiyak. GRABE NAKAKA HEARTBROKEN po sa kin. 😭😭#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

may mga bata talaga na maka lola. kahit anak ko maka lola. pero sana bigyan kayo ng time na magbonding na wala mama mo.