Sched CS october baby

Hi mga mii. Meron din ba dito due date oct 17-20? Pero nka sched cs na first wk of october. Possible din po ata noh na last wk of sept tayo mag lalabor. Mas kinabahan talaga ako now kesa sa first pregnancy ko. Cpd kasi ako kaya na emergency cs ako. Kayo mga mi?

9 Replies

SAME !!! OCT 22 EDD KO PERO SCHED CS AKO NG OCT 11 . KINAKABAHAN AKO KASI BAKA PAGKA 37 WEEKS KO EH MAGLABOR AKO AND MAUNA LABOR SA SCHED KO NG CS KASI PAG GANON ANG CASE EH EMERGENCY CS LABAS TAPOS MAS MAPAPAHIRAPAN KA PA SA SAKIT NG LABOR . PAG PASOK NG 36 WEEKS KO IBA NA PAKIRAMDAM KO AND MAS GRABE NA ANG PANINIGAS NIYA.

7mo ago

same tayo mi october 22-23 edd ko. and ang schedule ko cs is october 13 😊

same sis oct 18 due ko 2nd baby na CS din ang 1st baby ko, pinapili ako date sept 27-oct 4, napili ko sept 28 kaso sa BPS ko grade 2-3 pa lang yung placenta ko dapat daw grade 3 na para fully matured na, pero sept 29 pwede na daw kaya ayun nagpa sched na ako kasi baka daw mag labor pa ako if paabutin ko pa ng oct.

7mo ago

gusto siguro ng ob mo at least 38 weeks. ingat lang talaga tayo, goodluck and God bless satin 🙏

EDD ko po is oct22. Schedule cs ko this October4. Saktong 38weeks po dahil po Binase ng doctor ko sa findings ko sa unang pregnancy ko na classical ang nasa abstract ko. Means, bawal po mag labor, ingat lang po talaga. Ngayun panay galaw galaw si baby ko at naninigas. Hehehe. Kalma lang po at dasal mommies💙

7mo ago

have a safe delivery satin mga mommies🫶

ako edd ko oct 29. scheduled CS ko pinapapili ako bet oct 16-23 sana maabot ko yang date n yan para makafull term kmi ni baby. mejo napapadalas na kasi pagtigas ng tyan ko tsk 😔

7mo ago

same tayo mii madalas nang manigas ang tyan...oct 4 naman ako nka sked nang cs...

SKED CS : Oct 18-20( DUE TO PLACENTA PREVIA) EDD ko October 31. nakakaramdam ako ng PANINIGAS, SAKIT NG PWERTA, BIGAT NG TYAN. im 35weeks na now

same October 20 EDD. October 9 sched CS. pero ngaun pa lng sumasakit sakit na. praying for safe delivery sating mga October birthclub 🥰

7mo ago

oct 4 naman ako mii sked din sa cs...edd ko oct 19...

Same sked tau mi. Once kc nka tungtong tau ng 37-38weeks pwede n i cs. Kc full develop n lungs ni bby

same Tayo Ng due mi. and pakiramdam ko d na dn aabot Ng due date C's dn Po ako

7mo ago

Goodluck saatin mi.

ako po