date of cs

oct. 25 po duedate ko... anong date po kya ako pwde mgp sched ng cs?

6 Replies

Ask mo yung ob mo. Ako kasi oct 22 due date. Inisched ako una ng oct 13 kaso ngayun may konting contractions na ako so minove earlier to oct 6. Sabi ng ob ko mas maganda sana oct 13 (38 weeks 5 days) para sure daw na term na talaga si baby. Kasi baka daw di pa masyado pag 37 weeks. Sinunod lang din namin kung saan mas convenient kay ob namin kesa yung ipilit nmin gusto namin date tapos matatagalan siya bago makapunta.

usually po 2 weeks before ng due date mo ang sched ng cs na ibibigay sau pero better ask ur ob po kz depende padin po un sa available slot nila.

any day na malapit sa due date bsta term na which is 37-40 weeks. mganda icheck nyo din anong day convenient sa husband o yung sasama sa inyo..

37-40 weeks po ang full term. You can also seek an advise from your ob kung kelan okay magpa sched ng cs.

Ask your ob sis

Once n nag 38 weeks n po c baby pwede n..wag nyo n po isked Ng malapit s due date or saktong due date Kung CS dn nmn po para Di n kau maglabor