cs due

hello mommies, ask lang po sa mga sched cs not emergency cs po, how many weeks po kayo nung sched cs kayo? im wondering kung ilang weeks usually pde na lumabas si baby kung cs, im on my 31 weeks na kasi.

12 Replies

hi sis repeat CS ako, 38 weeks onwards pwede na magCS. dun sa first baby ko kasi umabot ng 41 weeks overdue na kaya naCS ako hinintay kasi ni doktora maglabor ako kaso wlang nangyare. pero pwede na sa 38 weeks and 4 days mga ganun :)

37weeks pwede na kase full term na si baby. Pero mga scheduled cs 38-39 weeks usually. Minsan pinapa abot nila ng 40weeks. Dipende din sayo momsh, tatanungin ka naman ng OB mo kung kelan mo gusto.

4y ago

hindi pa daw po pwede sa 37 weeks, kc maiincubator c baby at maiiwan sa ospital kasi ung takbo daw po ng heartbeat nia bibilis hndi pa din daw po kc fully term ung lungs din ni baby. so prefered po ng doctors 38 weeks onwards

Mga mommies ask ko lng 1stym mom ako cs ako sabi ng ob ko duedate ko is oct.3 pag cs b naglalabor din

scheduled CSCpo ako sa Sept.3. Saktong 37 weeks lang sya. May history po kc ako na maaga nagle-labor.

hello po..ako po sched CS..sabi ob ko 38weeks pwede na po magpaCS...

3rd pregnancy ko na. cs din yung dalawa. 38wks advised ng doctor sa akin to be safe

37-38 weeks po pwede na sasabihin din nman po ni OB mo yun.

37-39 weeks po.. ako 37weeks..

38 to 39 weeks po.

38 weeks po ako