Sched CS for october

Hello mga mi. Meron ba dito 3rd week of october ang EDD pero naka sched na first wk ng oct ang CS? meron pa ata chance last wk of sept mag labor noh? 2nd time mom here. Mas kinakabahan ako kesa sa una. E-Cs kasi ako sa first ko dahil CPD kaya nka sched for CS nko. Nkaka excite na ka kaba. 💙

5 Replies

ako po placenta previa kaya scheduled cs sa 1st week ng october. mas relaxed po ako kasi mas safe ang delivery ng baby and iwas bleeding sa akin. settled na po ang reservations and schedule kaya mas magagawa ko ang mga bagay before delivery like manicure/pedicure. pupinta na lang sa hospital na hindi stressed. excited to see my baby girl in 10 days.

7mo ago

yes po kapag may admissiin order ka na from OB.

EDD ko 1st week ng October, pero naka sched CS ng last week ng Sept. 2nd time ko din sis, and oo kinakabahan ako kung mag labor before ung sched CS. praying for a safe delivery for both of us and mga ka-birthclub dito.. 🙏🤗

7mo ago

hindi ko masyadong matandaan pero after 5mins ata di ko na ramdam..

Ako Po judet ko Oct 1 pero nakakaramdam Ako Ng sakit.. pero 38 and 5days na Po

Ako po, Oct 24 po EDD naka sched ng CS Oct 2.

7mo ago

Ako sis oct5 ako nka sched. 38wks and 2days ako nyan. Sana pwede earlier kaso oct 3-6 lang pagpipilian eh

sched ko ng oct 11 ..