Team October

Hi sino po team october dito nanganak na po ba kayo or inlabor na ako kasi Oct 11 due date pero no signs of labor padin#1stimemom #firstbaby #pregnancy

35 Replies

cnu na po nanganak sa team october share nman po ng experience, anu ginawa kao oct 16 no sign prin akyat baba nko sa hagdan at lakad wla man lng, effect maliban sa paminsan minsan nanganalay matres ko,

Oct. 11 din po EDD ko sabi nila sa post ko Mucus plug na po yung nilabas ko ngaun po super sumasakit puson ko pero di pa din nalabas si baby 😥 gusto ko na din po makaraos hirap na po akoo 😭

oct 16 due ko pero nanganak na ako nito 5. . patagtag po kayu . akyat hagdan deep squats yoga. pineapple juice primrose.. no labor pain din me. basta sumakit lang sya mismo nun lalabas na si baby.

3y ago

2x a day po.. morning and night . tas laklak ng pineapple juice

Lmp oct21, utz oct18. No sign of labor. mukhang ang taas pa nga ng tyan ko. 😪 2nd baby ko na to. Napakahirap ngayon, di mo alam kung kelan magpapaswab 5days lang validity ng rtpcr result.

3y ago

same mommy. hindi ko alam kelan ako magpapaswab. 2nd baby ko din ito. hindi kagaya nung una hinihintay mo lang maglabor ngayon kelangan ready ka palagi sa swab. bglaan ang panganganak ko nung una kaya kinakabahan ako.

parehas pala tau ng due date mare ,pero no signs of labor pa din Mali ban na lang kapav naglalakad talaga ako sumasakit tiyan ko na ang bigat ng tiyan ,kaw ano nararamdaman mo mommy.

3y ago

ik aw kelan talaga due date mo?

october 17 po duedate ko via utz at gusto ko na po talaga makaraos lagi ko kinakausap si baby na labas na sya pero no sign of labor pa rin po ako huhu

mga mos ung mucos plug ba,khit wlang dugo? or brownie kc lagi nako nilalabasan ng prang sipon na malagkit at meju light yello wlang amoy,

October 26 due date ko. pero October 7 nanganak na ko. hayysss hirap pero kinaya para makita lang magiging anak mo.

same po mommy oct 12 din po.due date ko pero no sign of labor pa din po medyo nagwo worry na hope makaraos na🥺

Oct 31 due date ko,naninigas na din tyan ko at mejo masak8t na din balakang ko,normal lang kaya to?36weeks 4days po ako

3y ago

dapat 37 weeks above yung safest age ni baby momsh