Cs delivery aiming for ebf

Possible po ba na makapag breastfeed agad after cs delivery? Gusto ko sana talaga paglabas ni baby ma breastfeed ko sya makakatayo or bangon naman ba agad ako? Sched cs kasi ako dto sa pangalawa ko yung first ko is emergency cs 😊

6 Replies

Pwede Po. CS din ako. depende sa hospital. sa pinag ankan ko nasa recovery room plang ako nailatch n si baby. after an hour after ko matransfer sa room, ni room in na rin si baby. . Hindi k p Po makakatayo. side lying position lng Kmi ni baby. and d mo rin nmn need bumangon agad.. may diaper and catheter k rin nman that time kaya d mo n need pumunta Ng cr. after a day Pwede na. I timing mo n lng after 10-15mins ng injection sayo ng pain reliever. para d k hirap.. and dahan dahan Po.

3y ago

haha Sana tlaga sis. may mga gifted ska Hindi tlga.ok lng Yun push mo lng sis..

yes. cs mom here (2017)basta mapalatch agad si baby after delivery and magawa ang unang yakap. naroom in sa akin daughter ko after 1 day pa..pero nakafeed naman sya nung magkasama na kame sa room

Yes pwede. 😊 hindi mo kailangan bumangon, ung kama naman sa hospital usually naa-adjust. Patulong ka sa nurse.

yes pwede. football hold position is the best position in feeding for cs moms.

Yes po. Both CS yong kids ko. And both breastfed din sila.

yes po