Sched CS pero mas na CS bago yung schedule nila, anyone? Feel ko mauuna ako sa sched cs ko . 😒

2nd time mom here and naka sched for CS on Aug 20 pero feel ko mauuna ako maCS kesa sa schedule. Di daw ako pwede mag labor sabi ng OB ko. May naka experience na ba na maCS bago yung scheduled CS nila? Salamat Mommies!

2 Replies

yes mommy, possible po. ako super earlier than sched. Depende po kasi sa kalagayan nyo ni baby kung dapat ba iCS na or kaya pa antayin yung sched CS. Consult with your OB lalo na pag malapit na due. 😊

hello mommy. 😁 best if you could also ask the doctor para sure safe tayo 😁