Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

go lang mii..mamimiss mo yang tulog paglabas ni baby 😁 ako pang ilang anak ko na to sinasabihan pa din ako na wag daw matulog sa tanghali..de oy natutulog ako pag inaantok ako..minsan nga lang napapasarap nakakailang oras yung tulog ko nahihirapan naman ako makagawa ng tulog sa gabi lalo pa myat mya ang ihi ko 😁 matulog ka basta mairaos mo yung antok mo.. kailangan ng katawan mo yan 😊

Yes momsh. Ako 12am tulog nako dati nung di pako buntis 3am ang tulog ko. Tapos pag gising ko mga 9 or 10 am na. Tapos aantukin ulit ako ng hapon matutulog ako. Sarap kaya ng maraming tulog pag buntis hehe 😉 isipin mo nalang pag labas ni baby puyaters na. Kaya sulitin mo na habang di pa lumalabas si baby.

ok lang matulog sa tanghali mabuti nga yun kasi once na lumabas na si baby mamimiss mo talaga ang matulog. 1hr ok na yun kasi baka pag sumobra mahirapan ka na matulog sa gabi. ako kasi nung buntis ako natutulog ako sa morning pagkatapos maligo tapos sa tanghali natutulog din kaya ang ending hirap makatulog sa gabi 🤣

I feel you mii. minsan napapa ask din ako if bawal ba mag sleep sa tamghale or matulog n matulog. lalo na kpag marami naka paligid satin na mattanda sa mga kasabihan nila hehehhe. ako lagi ako sinasabihan dapat daw maaga gising nako. wag daw tanghale magising hahahahah.

base sakin, di ako pinapatulog ng buong araw. ok lang matulog ng isa o dalawang oras, hindi yung buong araw talaga hehe Kasi ang sabi sobrang laki daw ni baby paglabas. Possible na mahihirapan ka sa pag anak. base lang sakin yan sabi ng nanay ko,

Anong masama kung matulog ka sa tanghali?? Magisip ka nga. Ung masama ung hindi ka matulog. Kaht 1st time mom ka pwede ayusin nyo nga tanong nyo. Ang aarte ninyo.

2y ago

Sabi ng iba nagkakamanas "daw" kasi ang paa pag ganoon na mahilig matulog, well di naman totoo un hehe. kaya okay lang matulog sa hapon.

ako yes natutulog ako kasi madaling araw oanay gising q sa nangangawit na leftside ko ..Hnd aq Nagbabago position para maayos oxygen mapunta kay baby kaya sleep aq sa Tangahli pero d nmn MAHABA MINSAN MINUTO LANG IGLIP

Yes mi Ako nakahilata lng nung buntis nglalakad lng Ako morning at hapon. May mga comments din ako natatanggap noon keso bawal daw matulog ng tanghali pero natutulog padin naman Ako hehe

matulog ka mi at napakasarap matulog. pag lumabas yan ewan ko pa kung san ka hahanap ng tulog. 😅😂🤣

Wala masama matulog 😊 you need all the rest you can get. Pag labas ni baby mahirapan kana makatulog hehe