Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

Anong masama kung matulog ka sa tanghali?? Magisip ka nga. Ung masama ung hindi ka matulog. Kaht 1st time mom ka pwede ayusin nyo nga tanong nyo. Ang aarte ninyo.

2y ago

Sabi ng iba nagkakamanas "daw" kasi ang paa pag ganoon na mahilig matulog, well di naman totoo un hehe. kaya okay lang matulog sa hapon.