Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

walang araw yata akong hindi na tulog sa tanghali hanggang ngayon 35 weeks n ko gawain ko parin un 🤣

Wala nman masamang matulog haha. Khit anong oras pa yan mi. Matulog ka mi, need mo yan.

no problem kasi pag lumabas yan hahanapin mo ang tulog mi 😁

Basta ako pAg antok natutulog ako kahit sa Office pa 🤣🤣🤣🤣

walang problema mo, wag ka maniwala sa haka² ng mga nakapaligid sayo

Tulog anytime anywhere basta antok mi hahaha bat naman ibabawal. 😅

Basta inantok ka matulog ka mi, wala masama kung matulog ng tanghali.

anytime is fine mie. Just rest when needed. 😊

wala naman pong masamang matulog mii

keri lang mi