Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

base sakin, di ako pinapatulog ng buong araw. ok lang matulog ng isa o dalawang oras, hindi yung buong araw talaga hehe Kasi ang sabi sobrang laki daw ni baby paglabas. Possible na mahihirapan ka sa pag anak. base lang sakin yan sabi ng nanay ko,