Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

I feel you mii. minsan napapa ask din ako if bawal ba mag sleep sa tamghale or matulog n matulog. lalo na kpag marami naka paligid satin na mattanda sa mga kasabihan nila hehehhe. ako lagi ako sinasabihan dapat daw maaga gising nako. wag daw tanghale magising hahahahah.