Pagtulog tanghali

Hello mga mii. I'm 6months preggy, tanong ko lang kung okay lang ba matulog sa tanghali? Or masama po bang matulog ng tanghali? Palagi kasi akong inaantok. Salamat po sa mga sasagot 🙂#1stimemom

20 Replies

ok lang matulog sa tanghali mabuti nga yun kasi once na lumabas na si baby mamimiss mo talaga ang matulog. 1hr ok na yun kasi baka pag sumobra mahirapan ka na matulog sa gabi. ako kasi nung buntis ako natutulog ako sa morning pagkatapos maligo tapos sa tanghali natutulog din kaya ang ending hirap makatulog sa gabi 🤣