Hindi lumalabas ang gatas kahit na naninigas na ang Suso.

Mga mii baka may alam kayong pwedeng gawin para lumabas yong gatas ko, I mean naninigas na ito at puno na rin pero di siya makuha ni Baby pinalatch ko na din sa Mr. ko pero hindi pa din lumabas meron man parang patak lang siya, nagpump na din po ako. Nakakaworry po at sobrang sakit na din po. Ano po kaya pwedeng gawin?

1 Reply

you may try warm compress. then ipalatch kay baby or pump. based from observation, mas malakas sumipsip ang baby kesa pump.

9mo ago

10-15minutes before nursing.