naninigas??

mga momsh ano pwede kong gawin nananakit yung mga breast ko mix po ksi ako and parang naninigas po sya. Nag pupump ako ayaw po lumabas ng gatas ko. Ano pwede kong gawin momsh?Thanks po.

2 Replies

Go to a lactation consultant. Magpamassage kayo para lumabas yung milk. Nanigas yan kasi di na-eexpress at di nauubos ilabas yung milk. This may lead to mastitis. Massage your breasts also and hot and cold compress to soften it. Then hand express kayo.

I hot compress mo ang breast and massage mo. Ipa dede mo kay baby or hubby