Bukol sa Suso (namuong gatas)

ask ko lang po ano pa ibang pwedeng gawin sa namuong gatas sa suso bukod sa pagwawarm/hot compress sobrang laki na po kasi ng bukol ko ang hindi po sya lumiliit kahit always kong padedehan and always kong i hot compress,, nagpapump na rin ako and sobramg kaunti lang nang lumalabas na gatas😔 #pleasehelp #1stimemom #worryingmom

1 Reply

try nyo po dahon ng saging ung nasa gitna ung para nakatiklop pa sya nasa yellow to light green pa ang kulay ..buksan nyo tas un po ilagay nyo sa bandang dede nyo ipit nyo po sa kili kili..malamig po yun ...un po gamit ko noon ...effective nman po skin try nyo lang po