firstimemom

ano poba pwedeng gawin para lumabas yung gatas sa dede kase po ayaw dedehin ni baby puno napo yung dede ko, masakit napo kase. 😪

8 Replies

Nuod ka Ng proper latch sa YouTube. May tamang way. Hindi Po nilalagay lng nipple sa bibig ni baby.. kusa siyang nga nga nga at sisipsip.. bka makatulong Kung manunuod k Po sa YouTube para makadede siya sayo ng ayos at mabawasan sakit Ng dibdib mo.

Pump niyo masakit po talaga yan kasi ganyan yung asawa ng kuya ko pag marami ng gatas nangggigil siya sa sakit

pump po kayo mommy. or kung walang pump, try squeezing yung dede mo para lumabas yung milk na excess.

Pump nyo po kapag ayaw talaga ni baby dumede sa inyo para iwas plugged ducts din

Pump po mommy or kung wala kang pump, hand express gawin mo. 😊

Hand express lng po muna mommy.

Hand express or pump po.

pump po kayo sis