Ayaw lumabas ng gatas ko.

Almost 5mos napo akong nagpapabreastfeed. kanina pong umaga siguro almost 3hrs lang pong hindi dumede sakin si baby. Tapos naramdaman ko po na naninigas right boob ko gang sa parang bato na. pero dumedede naman po si baby pero hindi padn lumalambot. Sobrang bigat napo kaya nagpump ako, sobrang onti lang po lumalabas na gatas. Hinot compress ko dn po. Wala padn. Kaya po pala umiiyak si baby habang dumedede skn. Yung left boob ko naman po meron naman pong lumalabas na milk. bakit po kaya? Ano po kaya dapat kong gawin para mapalabas ko ulit yung gatas ko sa right boob ko?

1 Reply

Pachec up ka po kase di pede di makalabas yung gatas sa boob mo, mas ok na po ying sure na mati2gnan ng doktor

Related Articles