breastfeeding problem

ano Po Kaya pwedeng gawin sa naninigas na Dede ko sobrang sakit Napo kase NG left breast ko dahil sa gatas. diko Po Kasi sya mapadede ng 2days sa baby ko dahil sa sugat . pinapump kopo sya ngayon pero di masyadong lumalabas Yung gatas dahil masakit Po and Po Kaya pwedeng gawin

15 Replies

Exclusive Breastfeeding mom ako till now... 2 years old na baby ko... pinapadede ko lang si baby.. palitan... para d sumakit boobs.. pero pag sobra sakit, pinipiga ko, para mabawasan ung milk.. ^_^ sabe kc ng pedia, the more the dinededng baby, the more na dumadami supply... pero habang lumalaki sya, dumarami din ung need nyang milk from you.. mas maganda pag d nag pa pump... para masanay si baby na sayo lang mag milk...

Hot compress po. Then while pumping, hand massage mo din po ang breasts. Ganyan ako last week, nagkalumps na UA ko. Hindi din me makapaglatch kay baby so regular pumping + hot compress was a big help. 😊

Ipump po kht daliri lng pra po alam nio lng un bigat ng pagpiga po. Mskt po tlg pag nde nadede ni baby naninigas po tlg mskt at makirot po yan kya bawasan po kda dede nia sa kblang part yung d po nadedede ipump po.

Sugat sa nipple ba mommy? Breastmilk lang ipahid mo before and aftr feeding. Tyagaan mo ihand express para d maipon gatas mo, hirap magkamastitis e. Kagagaling ko lang sa mastitis ang hirap.

nung ako po hot compress, massage tapos padede kay baby. yung hot compress at masahe giginhawa yan, uminom din akong hot milk. try nyo po baka makatulong

pede po kayo maligo ng warm water, paagusin nio sa dede nio sis. tapos iwarm compress nio din breast nio po. massage massage nio po.

Massage mo nlng kung ayaw sa breastpump. Ako dati pinipiga ko pa yung boobs ko para lang lumabas at mawala yung sakit.

Directlatch mo lagi momshie. Unlilatch. Sya makakasaid nan. Hot compress po. Massage pwede din lagyan ng repolyo.

5y ago

Sobrang sakit Po kase NG sugat ano Po Kaya pwedeng gamot dun mamsh

Sis ano ginawa mo po? Ganyan din kc ctwasyon ko ngayon😞

Warm compress and hand express. If meron kang silicone pump pwede mo din gamitin

Related Articles