Breastfeeding

mga mii ask ko lang po , yung dami po ba ng gatas ay depende sa size ng boobs ? kunti lang po kasi milk ko , maliit rin po ang boobs ko . nagpapump naman po ako kaso hanggang 1 oz lang nakukuha ko , madami na po yung 2 oz . sobrang nahihirapan na po ako mg pa breastfeed kasi umiiyak si LO , nakukulangan sya sa gatas ko , ang lakas nya dumede . nahihirapan po akong gawin yung UNLILATCH , kasi di nman po nya nilalatch pag walang lumalabas na gatas , iyak lang sya ng iyak naaawa na po ako sa baby ko , feeling ko po naiistress na sya . 😔

12 Replies

Ebfmommyhere Wala po sa size ng breast ang dami ng milk.. Tandaan ang milk supply ng mommies ay based sa law of supply and demand.. Kung gaano kadami nadedede ni baby o tagal ng latch niya ganon din ang mapoproduce natin milk. Di din natin masasabi na onti ang gatas natin dahil onti lang ang nakukuha sa breastpump.. Iba ang sipsip ni baby sa pumps pwede kasi di mo pala kasize yung pump kaya hindi lumalabas lahat ng milk. Paano mo din ba nasabi onti lang milk mo? Dahil naiyak ang baby mo? Nacheck mo ba kung madami siyang wiwi at nag poop ba siya? Pwede kasi ang pag iyak niya ay dahil sa growth spurt nagclusterfeeding sila pag nasa ganon stage siya talagang madalas yan umiyak gusto nila buhat lang sila o kaya nadede satin unli walang kabusugan.. Kaya mo yan mommy magtiwala ka sa sarili mo kung pakiramdam mo stress ka na mas lalo d ka makakaproduce ng milk. Isipin mo ano dapat mo gawin bukod sa unlilatch Keep yourself hydrated, kumain ka ng maayos may mga sabaw with malunggay, magtake ka ng galactogouges like malunggay cap, m2 malunggay.. Kaya mo yan mi.. Sali ka sa mga breastfeeding groups sa fb

Try mo mix milk with milo momshie pangpadami daw ng milk ang milo pero kunti lang ilagay mo.. Yan ang ginagawa ko so far good nman ang result dami ko milk na kahit hindi dumidede baby ko tumutulo siya.. Try mo lang wala namang mawawala.. Pero the best Yung gamot na malunggay Nefalac Pepol po name ng gamot pagdagdag gatas.. Sana makatulong to kahit papa.ano😊🤗

Wla po yan sa size ng boobs. Maliit lang tyan ng baby kasing liit lang yan ng kalamansi. Unli latch lang and hydrate your self palagi. Normal lang iiyak c baby check mo kung napa burp ng maayos, nka latch ng maayos, check diaper or even clothing nya baka naiinitan. The more you stress yourself hihina yung milk supply mo

Take Natalac mommy, malunggay capsule yun. Sabayan mo din ng milo na may oatmeal at madaming sabaw. Try mo mag search if tama yung latch ni baby and syempre kailangan wag ka din pastress mommy, kapag stress ka pwede umunti ang milk. Think positive na dadami yung supply mo 😊

Wala pong factor ang size ng boobs sa milk mommy. Kung nahihirapan po kayo mag unli latch si baby, mag scheduled pump nalang po kayo. Every 4hrs kung kaya. Para at least consistent pa din po ang pag produce ng milk. That way mas lalakas po ang gatas nyo.

wala po sa breast size ang dami ng supply ng gatas. Wag sumuko. Wag ma stress. Help yourself by doing all the best you can more fluids and lactation supplements. Milks and vitamins. Sooner dadami din yann.

Dati maliit po boobs ko tapos unli latch lang ngayon mas malaki yung left side kesa sa right yun yung mas madami gatas saakin. Nakabitin kasi siya kesa sa right parang normal size nong dalaga pa ako

wala po sa breast size ang milk production. take malunggay capsules and other lactation aids, drink lots of water, skin to skin with baby, check din po if tama ang latch ni baby.

take malunggay capsule mamsh. nung una wala din akong milk e. pero ngayon tumatagas na since nagtake ako malunggay cap 😊 tapos madaming water din

Hindi naman . Try Mo malunggay Capsul momsh . Tapos yung kakainin mo is masabaw tapos may malunggay 😊 Base yan sa experience ko 😊

Related Articles