Breastfeeding

mga mii ask ko lang po , yung dami po ba ng gatas ay depende sa size ng boobs ? kunti lang po kasi milk ko , maliit rin po ang boobs ko . nagpapump naman po ako kaso hanggang 1 oz lang nakukuha ko , madami na po yung 2 oz . sobrang nahihirapan na po ako mg pa breastfeed kasi umiiyak si LO , nakukulangan sya sa gatas ko , ang lakas nya dumede . nahihirapan po akong gawin yung UNLILATCH , kasi di nman po nya nilalatch pag walang lumalabas na gatas , iyak lang sya ng iyak naaawa na po ako sa baby ko , feeling ko po naiistress na sya . 😔

12 Replies

wala po sa breast size ang dami ng supply ng gatas. Wag sumuko. Wag ma stress. Help yourself by doing all the best you can more fluids and lactation supplements. Milks and vitamins. Sooner dadami din yann.