Breast feed

Hello po. May tanong po ako. 2 days na po kasi akong di nagpapabreast feed kasi po nagsugat yung utong ko. Tapos ngayon po, nagpa dede ako kay baby kasi bitin sya sa gatas nyang tinimplahan ko. May tumutulo naman po at ang dami. Muntik pa masamid si baby. Habang dumedede sya, lumalabas yung milk, nalulunok po ba nya yung milk at sadyang marami lang ang milk ko or di po sya marunong dumede sa dede ko kaya lumalabas yung milk? sumusupsop naman po sya pero lumalabas po yung milk, di ko po alam kung madami yung milk ko o di lang sya marunong dumede sakin. Help naman po. Thanks

3 Replies

Baby's know how to dede na mommy kahit 1day old pa lang. If nagsusugat po nipple nyo padede nyo padin kase si baby din makakapagpagaling jan and to avoid na rin humina supply at especially nipple confusion

Sis alam na yan Ni baby how to latch and for sure naiinom nya ang milk Mo ,if Hindi sya umiiyak ok na yan and may sugat nipples mo ipalatch Mo lng din kasi sya lng din makakaheal nyan.. DB amazing?...

Ilang days na po si lo?

Related Articles