MAHABA ANG TULOG

Mga mi , yung baby ko kaka 1 mnth lang nya nung 23. Tapos mahaba yung oras ng tulog nya gigising lang sya para dumede. Tapos 1oz lang nadedede nya. After nun tulog na . Kahit gisingin ko ayaw nya. At pag nagising nmn sya ayaw nmn nya dumede.

2 Replies

Dapat po gisingin si baby para dumede mhiee ganyan din ako sa baby ko before hirap magpamilk kasi tulog lang ng tulog pero need talaga sila e force feed. Ginagawa namin before hububaran sya para gumising or di kaya dinadampihan ng wet wipes yung mukha, paa, kamay, leeg para magising sya at balik naman ulit dede. Pero yung sleep ganyan talaga mhie sleep lang sila ng sleep pero mas better papa check mo sa Pedia mo. Dapat kasi enough yung feeding ni baby so need e check if maayos yung weight gain ni baby. Ganyan din worry ko kahit ngayong mag 2 months na sya may times na sleep lang din sya at hirap din kami Pa milk padin hehehe

6mo ago

Welcome mommy! Enjoy the journey po ❤️

parang masyado pong kakaunti ung 1oz. try nyo po pacheck up. kasi ung baby ko, ganan din. 1st wk nya biglang tulog ng tulog then ang hina dumede, me sepsis pala.