sleep longer than 4 hours

1 month old po baby ko and ang haba na po nya matulog abot 3-4 hours , minsan pinipilit kong gisingin para dumede kaso ayaw po, ok lang po ba yun?🥺dumedede po sya ng matagal bago matulog then pag tapos po nun mahaba na ulit tulog dina sya nakakadede kada 2 hours

2 Replies

max 4hrs. di naman need na giding na gising para padedein. ako binubuhat ko dahan dahan after 3hrs na di pa sya nagigising (nung 1-2months old baby ko) tapat ko nipple ko, dumedede sya kahit nakapikit. ngayong 3months na sya, hinihintay kong umingit sya at 3-4hrs yun, same pa rin dedede sya after ko buhatin kahit pikit oa rin lalo sa gabi.

11mo ago

kahit ano pong tapat ko sa nipple ko no effect po , pag di po nadadala sa dream feed binubuhat ko na wala parin🤦🏻‍♀️

gisingin mo po siya mi gamit talampakan niya. baka po kasi ma dehydrate siya.

11mo ago

no effect mi🥺tulog mantika🤦🏻‍♀️